Tuyển dụng

Nơi làm việc từ lâu đã trở thành ngôi nhà thứ hai của khá nhiều dân văn phòng. Do đó, môi trường làm việc ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả công việc và cuộc sống của người đi làm.

Ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào nơi làm việc của WES chính là sự chuyên nghiệp, được thể hiện rõ từ không gian đến con người. Đây cũng là một trong ba yếu tố hình thành nên giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới.

“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Chính trực sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động để cùng phát triển bền vững, dù làm ở bất cứ bộ phận nào”

Chính sách lương thưởng tại WES đều theo chuẩn cao của thị trường, có sự tư vấn so sánh của công ty chuyên nghiệp, cạnh tranh về mọi phương diện, bao gồm: lương, các khoản thưởng ngắn hạn và/hay dài hạn, các phụ cấp  bổ sung cho lương.

WES luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như Chương trình bảo hiểm y tế cao cấp mở rộng cho nhân viên và người nhà, chính sách khuyến học cho con em CBNV, mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi…

  • Dựa trên định hướng phát triển của WES, Chúng tôi luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo con người với những khóa học đa dạng dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết; không chỉ nhằm mục đích hoàn thành công việc mà còn trang bị cho nhân viên sự hội nhập quốc tế.
  • Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Sự công bằng, minh bạch trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ tạo được gắn kết, hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong môi trường quốc tế năng động cho đội ngũ  nhân viên, lãnh đạo của công ty.

WES - Vì 1 tập thể vững mạnh

Để WES trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động là một trong những mục tiêu hàng đầu mà công ty hướng tới suốt thời gian qua. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc mà mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và đóng góp vào sự phát triển của WES và của mỗi cá nhân. Từ lãnh đạo của công ty đến toàn thể nhân viên cam kết cùng xây dựng WES trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Các vị trí tuyển dụng

Tiêu đề đăng tuyển Khu vực Vị trí Ngày
Tuyển PHP Web Developers Hà Nội Lập trình viên 03/10/2018
Tuyển dụng chuyên viên kiểm thử phần mềm Tester Hà Nội Tester 13/08/2018
Lập trình viên .NET, PHP Hà Nội Lập trình viên 08/08/2018
Nhân Viên Kinh Doanh Toàn quốc Chuyên viên kinh doanh 02/04/2018
Chuyên Viên Tư Vấn Kỳ Nghỉ Và Du Lịch Hà Nội Chuyên viên 02/04/2018
Chúng tôi có thể giúp bạn?

Liên hệ với chúng tôi tại văn phòng tư vấn WES gần bạn nhất hoặc gửi một yêu cầu đến phòng kinh doanh trực tuyến

Hãy đến và làm việc tại WES ngay hôm nay!