Tư vấn SEO Website, chạy Facebook Ads

Dịch vụ tư vấn SEO website của Wes.vn cung cấp cho website của bạn một lợi thế cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm so với đối thủ của bạn, nhờ kinh nghiệm mà các dự án của chúng tôi đã trải qua trong suốt quá trình làm dịch vụ SEO cho website để tạo các thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các cách tối ưu hóa website, chiến lược phát triển liên kết và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn, để tạo nên một sức mạnh tổng thể cho website của bạn, điều này sẽ giúp cho website luôn có những thứ hạng tốt.

 

Wes.vn cung cấp quảng cáo facebook giá rẻ với mức chi phí thấp nhất mà đạt hiệu quả tối đa.

Với tính tương tác đa dạng của mình, “Quảng cáo trên Facebook” dễ dàng đem đến cho doanh nghiệp cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến với lượng khách tiềm năng. Đứng từ góc độ của nhà truyền thông trực tuyến, chúng tôi khuyến khích quý doanh nghiệp tận dụng thế mạnh này từ facebook.
Quảng cáo Facebook hiệu quả là sự lựa chọn hàng đầu của những tổ chức, công ty và tập đoàn lớn muốn xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình trên Internet.
Cùng tìm hiểu về quảng cáo trên facebook: Quảng cáo Facebook sẽ có biểu tượng “Được tài trợ” hoặc “Quảng cáo FB được tài trợ” tiếp cận người dùng theo độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống và sở thích tiếp thị lại…v.v Quảng cáo facebook có 2 vị trí: vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và vị trí bên phải màn hình.
Trên mạng có nhiều bài viết hướng dẫn quảng cáo facebook để khách hàng có thể tự quảng cáo facebook, nhưng khi tạo quảng cáo facebook ads thường bị khóa tài khoản facebook ads hoặc cách chạy quảng cáo facebook bị đắt và không chuyên nghiệp, lọc không đúng đối tượng khách hàng nên tỷ lệ tương tác khách hàng trên facebook không cao.
Wes.vn khuyến khích khách hàng nên thuê công ty quảng cáo facebook để làm quảng cáo facebook cho bạn vừa chuyên nghiệp vừa tối ưu được chi phí quảng cáo facebook, quảng cáo ổn định không bị khóa và hiệu quả hơn nhiều so với bạn tự quảng cáo.